3 ứng dụng tự học tiếng Nhật bạn nhất định không thể bỏ qua

Để học tập hiệu quả, ngoài việc cần cần giáo viên tu nghiệp nhiều năm, một giáo trình tốt mà bạn còn phải tự học. Có những bạn không thể dành nhiều thời gian lên lớp vì công việc, vì nhà quá xa,...Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, việc học không chỉ đơn thuần là lên lớp nữa mà bạn có thể học qua internet, học tiếng Nhật qua youtube, học qua các khóa học online hoặc qua các ứng dụng điện thoại. Bạn sẽ không còn bị gò bó mà có thể học bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào bạn muốn và bạn làm chủ lịch học của bản thân. Có rất nhiều ứng dụng học tập để bạn lựa chọn, Phương Nam Education chia sẻ cho các bạn các ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất hiện nay. 

>> Xem thêm: Bí quyết học tiếng Nhật hiệu quả
 

Top 5 ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất
Top 5 ứng dụng học tiếng Nhật tốt nhất

Ứng dụng học tiếng Nhật JPNET

Đây là một ứng dụng đa năng, không chỉ giúp ích cho những người muốn học tiếng Nhật mà còn hỗ trợ những công nhân xuất khẩu lao động từ Việt Nam sang Nhật. JPNET là một ứng dụng học tiếng Nhật được ưa chuộng bởi nó cung cấp nhiều tiện ích đa dạng mà không phải ứng dụng nào cũng có thể đáp ứng như học tiếng Nhật, tin tức, địa điểm, thảo luận, tỷ giá, thị trường lao động, việc làm ở Nhật. Những tiện ích này sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều không chỉ trong quá trình học tiếng Nhật mà kể cả khi bạn du học Nhật Bản. 

Tính năng địa điểm giúp bạn tìm kiếm đánh giá nhà ga, siêu thị trường học, các tổ chức Việt Nam và Nhật Bản một cách nhanh chóng. Tính năng tin tức cập nhập nhanh nhất và tất tần tật về cộng đồng, ẩm thực, văn hóa, bạn không cần sợ bỏ lỡ bất kỳ tin tức nào. Tính năng thảo luận được thiết kế như một mạng xã hội giúp kết nối cộng đồng Việt - Nhật. Nó như một diễn đàn nơi mà các bạn có thể tự do trao đổi tất cả các vấn đề, khó khăn, chia sẻ kinh nghiệm, việc làm tại Nhật. JPNET là một ứng dụng học tiếng Nhật hữu dụng có rất nhiều chuyên mục để bạn lựa chọn, học tiếng Nhật theo giáo trình Minna No Nihongo từ cấp thấp nhất là N5 đến N1, học qua video trực quan. Bạn không cần từ điển bởi JPNET có tích hợp cả chức năng tra cứu ngữ pháp, từ vựng chuẩn xác, cung cấp cho bạn hệ thống chữ Hán và các cấu trúc ngữ pháp phục vụ cho kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Nhật JLPT

>> Xem thêm: Chứng chỉ tiếng Nhật JLPT
 

Ứng dụng học tiếng Nhật hữu dụng JPNET
Ứng dụng học tiếng Nhật hữu dụng JPNET

Ứng dụng học tiếng Nhật Fun Easy Learn 

Việc học tập sẽ hiệu quả hơn khi bạn có hứng thú, vừa học vừa chơi là phương pháp học vô cùng phổ biến đối với trẻ em nhằm kích thích khả năng ghi nhớ. Vậy chúng ta cũng có thể thử cách này với ứng dụng học tiếng Nhật miễn phí Fun Easy Learn. Bạn sẽ cảm thấy việc học tiếng Nhật trở nên dễ dàng hơn và thú vị hơn qua 7 hình thức trò chơi khác nhau. Đây là ứng dụng giúp bạn học từ vựng khá tốt. Có 15 chuyên đề với 6000 từ vựng được chia làm 4 mục nhỏ, mỗi mục đều có hình ảnh minh họa, phiên âm, phát âm của người bản xứ giúp bạn tiếp thu tốt nhất. Có 3 mức độ học tập gồm mới bắt đầu, trung bình và tiến bộ, bạn có thể học online lẫn offline khi không có mạng. Tính năng ôn tập giúp bạn ôn lại tất cả từ vựng ở mỗi trò chơi, tính năng xoay hạng mục giúp bạn ứng biến khi ứng dụng chọn ngẫu nhiên chủ đề thử thách bạn. Tuy nhiên ứng dụng này chủ yếu tập trung vào việc học từ vựng là chính nên bạn có thể kết hợp học với giáo trình hoặc chương trình giảng dạy tại trung tâm để học tốt hơn. 
 

Ứng dụng học tiếng Nhật miễn phí Fun Easy Learn
Ứng dụng học tiếng Nhật miễn phí Fun Easy Learn

Ứng dụng học tiếng Nhật VC Apps Vietnam

Ứng dụng này tập trung giúp bạn luyện tập và cải thiện kỹ năng nghe - nói với 2000 câu hội thoại giao tiếp cơ bản được chia làm 18 chuyên mục. Các chủ đề khá đa dạng tình huống giúp bạn thực chiến nhiều hơn và tự tin hơn, phục vụ cho các đối tượng có ý định đi du lịch, du học Nhật Bản. Các chủ đề gồm: chào hỏi, ăn uống, đi lại, gia đình, thành phố, du lịch, chữ số,... chủ yếu là các tình huống thông dụng. VC Apps Vietnam có thể được xem là ứng dụng học tiếng Nhật giao tiếp rất hiệu quả cho những người mới bắt đầu. Ứng dụng có giao diện trình bày khá đẹp mắt, hỗ trợ âm thanh khá tốt để bạn luyện nghe chuẩn trong các cuộc hội thoại. Điểm nổi bật là ứng dụng này có phần giải thích nghĩa bằng tiếng Việt khá chi tiết và chính xác, hiện tại chưa có ứng dụng nào như có tính năng này. 

Những ứng dụng học tập này chỉ là một công cụ giúp bạn học tiếng Nhật hiệu quả nên bạn cũng không nên quá dựa dẫm vào nó. Bạn nên kết hợp nhiều cách học khác nhau, chọn lọc từ giáo viên, giáo trình và các công cụ bổ trợ khác để tìm ra phương pháp học phù hợp. Trung tâm đào tạo tiếng Nhật PHƯƠNG NAM EDUCATION với dàn giáo viên tu nghiệp nhiều năm thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Nhật từ cấp độ thấp nhất cho người mới học đến các lớp luyện thi chứng chỉ và các lớp luyện đàm thoại. Bạn tự làm chủ lịch học và lựa chọn hình thức học mong muốn online hoặc offline. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lộ trình học tiếng Nhật tốt nhất hoặc lộ trình du học tiếng Nhật miễn phí. 

THƯ VIỆN LIÊN QUAN

Phương pháp luyện phát âm chuẩn Nhật
Phương pháp luyện phát âm chuẩn Nhật

Phương pháp luyện phát âm chuẩn Nhật sẽ mang đến người học những phương pháp luyện phát âm và chỉ ra các thành phần trọng yếu...

Giải mã Kanji trong tiếng Nhật
Giải mã Kanji trong tiếng Nhật

Kanji là gì mà lại khiến bất kỳ ai khi học tiếng Nhật đều cảm thấy e dè vậy nhỉ? Hãy cùng Phuong Nam Education “giải mã” ngay nào!

Bí kíp học Kanji với 6 bước đơn giản
Bí kíp học Kanji với 6 bước đơn giản

Kanji luôn được cho là phần khó nhất khi học tiếng Nhật. Nhưng đừng vì vậy mà nản lòng với con đường chinh phục bộ môn khó nhằn này nhé! Phuong Nam...

Nguyên nhân học tiếng Nhật qua phim không hiệu quả
Nguyên nhân học tiếng Nhật qua phim không hiệu quả

Ngày nay có rất nhiều cách học ngoại ngữ khác nhau như học qua ứng dụng, học online, học qua bài hát,... Và cách học ngoại ngữ được nhiều bạn ưa...

Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Zalo chat